Ống Đồng Toàn Phát – Công suất thiết kế 50,000 tấn sản phẩm /năm

Từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, Toàn Phát đã trải qua 3 lần mở rộng diện tích sản xuất. Công suất thiết kế vì thế cũng tăng gấp đôi. 

I. Toàn Phát là một trong những nhà sản xuất lớn tại Hưng Yên

Thương hiệu ống đồng Toàn Phát được hình thành từ những năm đầu của thập niên 2000. Sau khi đạt được thành công nhất định về mặt thương mại, ý tưởng về thương hiệu ống đồng của người Việt bắt đầu nhen nhóm trong lòng những nhà lãnh đạo. Vào năm 2006, nhà máy đầu tiên của Toàn Phát được xây dựng tại khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên. 

Sang thập niên 2010, Toàn Phát tiếp tục khánh thành nhà máy thứ hai, nâng tổng diện tích sản xuất của ống đồng Toàn Phát lên tới 53,000 m2. Cùng với CANON, HUYNDAI,… Toàn Phát trở thành một trong những nhà sản xuất lớn tại Khu công nghiệp Phố Nối A, và là một trong những nhà sản xuất ống đồng lớn nhất tại Việt Nam.

Hai nhà máy đều áp dụng công nghệ sản xuất ống đồng tiên tiến nhất trên thế giới. Toàn bộ máy móc đều nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị ngành đồng hàng đầu thế giới. Với quy mô nhà máy, và công nghệ hiện đại, hai nhà máy của ống đồng Toàn Phát có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường bất cứ lúc nào. 

II. Chặng đường phát triển của ống đồng Toàn Phát

Được thành lập vào năm 2006, trải qua  gần hai mươi năm nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát đã chuyển mình từ một xưởng gia công đồng nhỏ trở thành Nhà máy sản xuất ống đồng hàng đầu Việt Nam. Từ đây, ống đồng Toàn Phát bắt đầu chặng đường phát triển với nhiều dấu mốc ấn tượng. 

Năm 2009, Toàn Phát lần đầu xuất khẩu sang Malaysia với tên Ruby Copper. Năm này cũng đánh dấu sự tăng trưởng về mặt sản lượng của Toàn Phát, tăng 48% so với cùng kỳ năm trước. 

Sang 2010, Toàn Phát mở rộng nhà máy thêm 1000 m2. Sản lượng tăng thêm 35% đạt 1,300 tấn.

Chi nhánh đầu tiên của Ống đồng Toàn Phát được mở tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012. Đây cũng là năm Toàn Phát xuất khẩu thành công đến 3 nước Malaysia, Ấn Độ và Thái Lan. 

Năm 2014, nhờ sự đón nhận của thị trường, diện tích sản xuất của ống đồng Toàn Phát tiếp tục được mở rộng, nâng tổng diện tích lên  20,000m2. Sản lượng bán hàng tiếp tục tăng trưởng ấn tượng: tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm trước. 

Năm 2017, sản lượng bán hàng của Toàn Phát đạt kỷ lục 14,000 tấn/năm. Xuất khẩu chiếm tỉ trọng tới 68%. Ống đồng Toàn Phát chính thức có mặt tại hơn 14 quốc gia trên thế giới.

ong dong toan phat cong suat thiet ke 50000 tan san pham nam 1
Hình ảnh một nhà máy Toàn Phát nhìn từ trên xuống

Năm 2018 là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Toàn Phát, với việc hoàn thiện xây dựng và đưa vào sản xuất nhà máy sản xuất ống đồng thứ hai, nâng tổng công suất thiết kế sau 2 giai đoạn lên 50,000 tấn/năm. Đây là kết quả của nhiều năm nỗ lực phấn đấu, được khách hàng trong nước và quốc tế ghi nhận và là lời khẳng định cho sự phát triển của Toàn Phát.

Tới năm 2021, sản phẩm ống đồng Toàn Phát đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu,… 

III. Tầm nhìn tương lai và sứ mệnh của Toàn Phát

Là nhà sản xuất Make In Viet Nam, Toàn Phát mang sứ mệnh tạo ra những sản phẩm ống đồng Việt, chất lượng quốc tế. Trên thực tế, ống đồng Toàn Phát đã đạt được nhiều chứng chỉ về chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng.

Xem danh sách chứng chỉ của Toàn Phát.

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất ống đồng hàng đầu Việt Nam và khu vực, Toàn Phát đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất, nhằm mang đến các giải pháp tổng thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. 

Toàn Phát đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và nhiều thị trường quốc tế. Chúng tôi muốn chứng minh rằng, sản phẩm của Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh với các nước lớn trên thế giới!

Share

Bài viết liên quan

bình luận “Ống Đồng Toàn Phát – Công suất thiết kế 50,000 tấn sản phẩm /năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *