Ống Đồng Toàn Phát liên tiếp lọt TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet vừa công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022.

ONG DONG TOAN PHAT
Bà Bùi Hồng Anh – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần ống đồng Toàn Phát nhận danh hiệu Top500 danh giá

Theo đó, Công ty CP Ống đồng Toàn Phát (Toan Phat Copper tube JSC.,) đã có những phát triển bền vững, nằm trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp 2020, 2021 và 2022

Giấy chứng nhận danh hiệu VNR500 của Toàn Phát

Qua 16 năm phát triển, từ một công ty nhỏ còn nhiều khó khăn trong những ngày đầu thành lập, Toàn Phát đã có sự phát triển vượt bậc và trở thành công ty có 2 nhà máy sản xuất, 1 văn phòng đặt tại thủ đô Hà Nội và đang phát triển thêm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sức hút mà Toàn Phát tạo ra chính là những loại ống đồng điện lạnh có tính ưu việt, nổi trội nhờ mức giá cạnh tranh, khả năng uốn dẻo tốt, cũng như những sáng kiến đổi mới, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Các sản phẩm của Toàn Phát trải dài từ những loại ống đồng đặt trong những máy lạnh, điều hòa, tủ đông đến các hệ thống điều hòa lớn như trong các văn phòng, tòa nhà. Hơn thế nữa, ống đồng Toàn Phát đã xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới, tại Châu Á, châu Âu, đáp ứng được yêu cầu từ nhiều khách hàng trên thế giới.

Ống Đồng Toàn Phát duy trì ổn định sản xuất, đảm bảo đời sống của cán bộ nhân viên

Việc tiếp tục góp mặt trong VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 là sự công nhận những sự cố gắng xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, xã hội phồn thịnh của tập thể nhân viên, chứng tỏ năng lực đáng tin tưởng của công ty, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến vượt bậc và hợp tác lớn cho Toàn Phát. Ống đồng Toàn Phát cam kết sẽ làm tròn sứ mệnh: cung cấp cho khách hàng những loại ống đồng hiện đại, toàn diện, dựa trên năng lực sáng tạo và không ngừng tối ưu hóa các nguồn lực thông qua đội ngũ, những chiến binh mang biểu tượng của ống đồng, luôn trung thực, cần mẫn, bền bỉ, tận tụy, không ngừng học hỏi để cung cấp ống đồng với chất lượng vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Share

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *