Ống đông Toàn Phát tiếp tục góp mặt trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500

Chiều ngày 18/01/2024 vừa qua, Lễ trao giải vinh danh 500 doanh nghiệp đã được diễn ra. Công ty Cổ phần ống đồng Toàn Phát đã vinh dự lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trên bảng xếp hạng VNR 500 – Bảng xếp hạng dành cho các Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, Quận 1, TP.HCM.

Việc góp mặt trong bảng xếp hạng VNR500 4 năm liên tiếp đã cho thấy ống đồng Toàn Phát đã khẳng định được vị thế là nhà sản xuất ống đồng hàng đầu Việt Nam trong bối cảnh năm 2023 là một năm nhiều bất ổn và biến động về kinh tế tại Việt Nam và trên toàn Thế giới

Bà Bùi Hồng Anh - CEO Ống đồng Toàn Phát nhận giải thưởng danh giá
Bà Bùi Hồng Anh – CEO Ống đồng Toàn Phát nhận giải thưởng danh giá

Với sự chỉ đạo sát sao của BGĐ công ty cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bền bỉ của toàn bộ đội ngũ CBNV, Ống đồng Toàn Phát tự hào tiếp tục giữ vững là thương hiệu nhà sản xuất ống đồng duy nhất và lớn nhất tại Việt Nam do người Việt làm chủ, mang lại những giá trị bứt phá vượt bậc trong ngành. Thông qua việc đón nhận giải thưởng danh giá này, ống đồng Toàn Phát đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường cơ nhiệt điện lạnh trong nước cũng như quốc tế.

Tại ống đồng Toàn Phát, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh bên cạnh sứ mệnh tạo ra giá trị cho Đối tác, Khách hàng và Xã hội, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho Tập thể Công ty. Sự kiện này cũng chính là cơ hội để ống đồng Toàn Phát nhìn nhận lại mình trong 1 năm qua và từng bước xây dựng đội ngũ kế thừa, tái cơ cấu bộ máy nhân sự, hướng đến sự phát triển bền vững.

Share

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *