Đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa và các lãnh đạo Sở ban ngành đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát

Chiều ngày 26/05/2023, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên cùng đoàn công tác của tỉnh thăm động viên một số dự án sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh Hưng Yên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa đã đến thăm, động viên các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Ống đồng Toàn Phát (Khu công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm); Công ty TNHH Regina Miracle International Hưng Yên (Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào); Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (xã Minh Hải, huyện Văn Lâm). Tại các doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác nghe báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh; đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp đối với cơ chế, chính sách tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, mở rộng sản xuất… Các doanh nghiệp đã kiến nghị một số vấn đề như: Tạo thuận lợi trong hoạt động đầu tư, nguồn nhân lực, các chính sách về giảm thuế, vốn vay trong giai đoạn hoạt động sản xuất.

Trong chuyến thăm và làm việc tại ống đồng Toàn Phát, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa đã có ấn tượng tốt với một loạt thành tựu đáng khâm phục của công ty. Đầu tiên, chất lượng sản phẩm của Toàn Phát được đánh giá cao với sự hoàn thiện tinh tế và độ bền vượt trội. Ông Nghĩa cho rằng, ống đồng Toàn Phát đã tạo dựng được thương hiệu tốt và năng lực cạnh tranh rất cao, đặc biệt ở các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…

Một yếu tố quan trọng khác là sự giữ vững vị trí trên thị trường, đó là tiêu chí phản ánh năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa đã nhận thấy rằng lãnh đạo công ty đã hiểu điều này và tập trung quan tâm tới tài sản quý giá nhất – con người. Toàn Phát đã xây dựng hệ thống con người bền vững, thu hút và trọng dụng nhân tài, từ đó tạo ra mọi giá trị đáng kể. Điều này làm cho đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa cảm thấy rất đáng mừng vì nhìn thấy sự đầu tư vào con người và khả năng tạo ra môi trường làm việc tích cực.

Hiệu quả kinh doanh đáng kinh ngạc của Ống đồng Toàn Phát cũng là điểm nhấn khác mà đồng chí Nghĩa ghi nhận. Công ty đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến và được đánh giá cao về trí tuệ. Giá trị trí tuệ này đã được lan tỏa nhanh chóng, giúp Toàn Phát nắm bắt cơ hội và tạo ra sự khác biệt.

Môi trường làm việc tại Ống đồng Toàn Phát cũng được đánh giá rất cao. Từ cách tổ chức như một gia đình đến sự liên kết như một đội bóng, công ty đã tạo ra một môi trường làm việc tương tác và tạo giá trị cộng hưởng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên gắn bó, đóng góp và phát triển.

Bí thư Nguyễn Hữu Nghĩa chia sẻ với cán bộ Công ty CP Ống đồng Toàn Phát
Chủ tịch Bùi Quốc Chính phát biểu tại buổi làm việc

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, Ống đồng Toàn Phát đã vượt qua mọi thử thách, không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng toàn cầu. Điều này đã thể hiện bằng việc doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đáng kể, cùng với phúc lợi và thu nhập tốt cho người lao động.
Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà Ống đồng Toàn Phát đã đạt được trong thời gian qua. Công ty không chỉ đóng góp vào phát triển kinh tế của Việt Nam mà còn khẳng định vị thế sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế, tiến xa hơn và nhanh hơn.

Cuối buổi làm việc, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Nghĩa khẳng định, tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư đầu tư sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, đồng thời sẵn sàng lắng nghe đề xuất, kiến nghị, chia sẻ và giải quyết những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư theo thẩm quyền.

Hình lưu niệm giữa đoàn cán bộ nhà nước và cán bộ nhân viên ống đồng Toàn Phát
Share

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *